Grove Group khởi tạo môi trường làm việc cho những người với trái tim đầy nhiệt huyết, sáng tạo và mong muốn được khẳng định năng lực cá nhân; nhưng sẽ không kém phần đầy thử thách; trong vai trò cùng nhau thực hiện mục tiêu chung.
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI GROVE GROUP

Grove Group khởi tạo môi trường làm việc cho những người với trái tim đầy nhiệt huyết, sáng tạo và mong muốn được khẳng định năng lực cá nhân; nhưng sẽ không kém phần đầy thử thách; trong vai trò cùng nhau thực hiện mục tiêu chung. Đối với các bạn trẻ khởi động hoặc đang phát triển xây dựng sự nghiệp & thương hiệu cá nhân, môi trường làm việc tại Grove Group vừa là nơi chắp cánh cho các dự án sự nghiệp ấp ủ.

Môi trường làm việc năng động tại Grove Group sẽ cho bạn các trải nghiệm chuyên biệt:

1. Bản Lĩnh: Môi trường startup đều cần bản lĩnh để đương đầu với khó khăn và đạt được những trải nghiệm tuyệt vời. Những điều này cần nỗ lực lớn từ mỗi cá nhân và cả tập thể để hoàn thành trách nhiệm và thành công trên mục tiêu chung.

2. Phương Pháp Hiệu Quả: Trong môi trường khởi nghiệp, áp lực về thời gian và kết quả sẽ ràng buộc mọi thành viên phải tìm phương pháp hiệu quả nhất cho mọi hoạt động cần xảy ra. Những thành viên sau khi chịu qua các áp lực này, sẽ tôi luyện bản thân với sự nhạy bén, với tinh thần quả cảm và mong muốn hiệu suất cao nhất trong hành động.

3. Độ Bền Bỉ: Môi trường khởi nghiệp sẽ tạo cơ hội để mọi thành viên cống hiến hết mình cho công việc yêu thích và những đam mê nung nấu. Thời gian làm việc mỗi ngày hay mỗi tuần sẽ không còn là điều quan trọng mà là kết quả đạt được và cột mốc phát triển của mỗi cá nhân.

Giới hạn về thể chất, năng lượng và tinh thần sẽ được thử thách cùng tôi luyện liên tục. Giá trị của sự nhẫn nại, chăm chỉ, tính hiệu quả sẽ không chỉ áp dụng trong công việc mà sẽ tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống.

4. Tính Độc Lập: Mỗi cá nhân phải tự chủ động nắm bắt tình hình, suy nghĩ, lên kế hoạch, thực thi và tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm với bất cứ kết quả xảy ra từ hành động đó. Điều đó tạo nên thói quen luôn luôn tiếp cận vấn đề từ nhiều hướng và giải quyết khó khăn bằng nhiều phương pháp khác nhau.

5. Quan Hệ Xã Hội: Môi trường khởi nghiệp sẽ tạo cơ hội cho mỗi người tiếp xúc nhiều người khác nhau đến từ nhiều văn hoá, doanh nghiệp, nền tảng, cùng trái biệt tính cách cá nhân. Mạng lưới kết nối rộng lớn này sẽ là điều kiện xúc tác cho các cơ hội nhìn nhận, học hỏi, trải nghiệm, thử thách và phát triển tương lai của mỗi thành viên.

6. Khả Năng Đa Nhiệm: môi trường làm việc khởi nghiệp sẽ không thể hỗ trợ mỗi nhân viên chỉ kiêm nhiệm một công việc khác nhau. Thay vì xem đó là một khó khăn, thì thành viên nhiệt huyết xem đấy là cơ hội cho sự thử thách khả năng hoàn chỉnh bản thân mình cho lĩnh vực mới hoặc tầm cao mới.

7. Niềm Đam Mê: Đam mê là nguồn năng lượng (lửa) thúc đẩy khởi nghiệp phát triển. Môi trường này sẽ là nơi tốt nhất mà nguồn lửa đam mê được truyền xuyên xuốt từ người sáng lập tới từng thành viên trong công ty. “Nếu đam mê và tin tưởng điều gì đó bằng cả trái tim, bạn sẽ không ngừng nghỉ phấn đấu cho đến khi điều đó trở thành hiện thực”.

Cơ hội nghề nghiệp
STT Vị trí Số lượng Khu vực Hạn nộp
01 Nhân viên kinh doanh thị trường Số lượng: 10 Quận 4,5,6,7,8, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình
02 Retail Operation Assistant 1 HCM
03 Nhân Viên Kế Hoạch Vận Tải 1 Văn Giang, Hưng Yên
04 Chuyên Viên Phát Triển Mặt Bằng 1 HCMC
05 Data Admin 1 HCM ( Bình Thạnh, Bình Tân)
06 Nhân Viên Kho 5 Dĩ An, Bình Dương
07 Thủ Quỹ (Tiền mặt, công nợ) - Thời vụ 9 tháng 1 Bắc Từ Liêm, Hà Nội
08 Nhân Viên Quản Lý Tồn Kho & Định Vị Hàng Hóa 1 Sóng thần 1, Dĩ An, Bình Dương
09 Data Admin 1 Đài Tư, Long Biên, Hà Nội
10 Nhân viên kinh doanh kênh Online (E-commerce) 3 HCM