Grove Distribution

Hệ thống phân phối chuyên doanh đồng thời cung cấp giải pháp phân phối trọn gói cho các Đối tác doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho Nhà Cung Cấp (Suppliers) và Nhà Bán Lẻ (Retailers). 

 
Giới thiệu Grove Distribution
Grove Distribution là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp trọn gói cho phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), Thực phẩm chức năng, Trái Cây & Rau Quả, được điều hành và kiểm soát trên nền tảng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho đối tác. Với ưu tiên hàng đầu là sự cam kết về lợi ích tối ưu nhất cho Nhà Cung Cấp & Nhà Bán Lẻ, Grove Distribution có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vụ suất sắc và tinh thần làm việc nhiệt huyết, thấu hiểu nhu cầu thị trường giúp đảm bảo cho Nhà Cung Cấp mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam một cách hiệu quả cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho Nhà Bán Lẻ.
Cam kết của chúng tôi
  • Vận hành trên nền tảng công nghệ tiên tiến 
  • Chọn lọc và phân phối sản phẩm có chất lượng cao
  • Quá trình vận chuyển nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của đối tác 
 
Hệ thống mạng lưới

Grove Distribution đầu tư hệ thống trung tâm phân phối chuyên biệt, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm:

  • 3 trung tâm phân phối chính tại Bình Dương, Đà Nẵng, Hưng Yên
  • 20 kho vệ tinh trên toàn quốc.
  • Tập trung tại 6 thành phố chính là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
    Đông đảo hệ thống kho liên kết theo từng loại sản phẩm

Chúng tôi bảo đảm việc phân phối nhanh chóng kịp thời đến hơn 7,000 cửa hàng thuộc kênh hiện đại, hơn 80,000 cửa hàng thuộc kênh truyền thống và đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Về chúng tôi