Khi doanh nghiệp đồng lòng

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vừa ủng hộ thêm 20 tỉ đồng hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ làm công tác lấy mẫu xét nghiệm và các lực lượng truy vết phòng chống dịch bệnh tại cơ sở.
Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng đến những người tuyến đầu trong quá trình chống dịch, được đóng góp tại Lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 của Ban Thường trực UBMTTQ – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 Thành phố.

Trong số các đơn vị đóng góp đợt này, ngoài Vạn Thịnh Phát, còn có công ty CP Bánh Kẹo Á Châu, Công ty CP Tập đoàn Grove, Công ty CP Lavifood…

Đại diện Vạn Thịnh Phát cho biết, bên cạnh việc đóng góp ủng hộ 20 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ làm công tác lấy mẫu xét nghiệm và các lực lượng truy vết phòng chống dịch bệnh tại cơ sở, tập đoàn này còn liên kết cùng nhóm doanh nghiệp gồm Công ty CP Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery), Công ty CP Tập đoàn Grove, Công ty CP Lavifood chung tay tặng 1.000 phần suất ăn nhẹ, nước uống hàng ngày đến các lực lượng tuyến đầu đang tận tụy ngày đêm tại các điểm tâm dịch. 

Theo kế hoạch, các đơn vị sẽ giao tổng cộng là 20.000 suất ăn (mỗi ngày giao 4 điểm chốt, 1.000 phần/ngày) trên địa bàn Thành phố.


Theo bà Trương Huệ Vân, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, trong suốt 30 năm qua, đơn vị này luôn đồng hành cùng với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đúng theo ý chí mà Bác Hồ mong muốn. 

“Chúng ta là một dân tộc tự lập, tự cường, một thể thống nhất. Chúng tôi tự ý thức được rằng đóng góp của mình chỉ là một phần rất nhỏ trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. Việc có thể gắn kết và chung tay với nhiều doanh nghiệp khác mới thật sự là động lực lớn nhất của chúng tôi. Tập đoàn Vạn Thịnh Phát luôn tâm niệm, qua mỗi việc nhỏ mình làm đều đặt vào đó một trái tim lớn”, bà Vân nhấn mạnh.

Là một thành viên nhiệt tình đóng góp vào chương trình, Vua Bánh mỳ Thanh Long Kao Siêu Lực, Tổng Giám đốc Công ty CP Bánh Kẹo Á Châu (ABC Bakery) cho rằng đoàn kết vốn là truyền thống quý báu của người Việt. “Ai có gì góp nấy tuỳ theo sức của mình. Nhưng khi liên kết nguồn lực từ nhiều doanh nghiệp chúng ta sẽ có thêm sức mạnh và điều kiện ủng hộ cho các công tác thiết yếu của tuyến đầu chống dịch”, ông Lực chia sẻ.

Trước đó, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cũng đã tài trợ 1.450 tỉ đồng ủng hộ quỹ vaccine vào cuối tháng 5 năm 2021, kêu gọi các doanh nghiệp khác đóng góp gần 600 tỷ đồng tiền mặt và hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch thông qua các hoạt động thiết thực như trao tặng trang thiết bị vật tư y tế, thực phẩm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Related Articles

Following Grove journey through our official events and news here.

Go to Corporate News
  • Grove Distribution

    Thương hiệu khẩu trang Neutrovis của Malaysia có mặt tại Việt Nam

  • Grove Retail

    Grove Fresh đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2022”

  • Grove Retail

    V/v Grove Fresh được vinh danh tại Giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022