V/v Grove Fresh được vinh danh tại Giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Kính gửi: Các đơn vị truyền thông

Chương trình Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương phối hợp các tổ cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, Xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới. Đây là sự kiện dành cho các Nhãn hiệu – Thương hiệu xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Vượt qua khó khăn trong giai đoạn đại dịch và phát triển mạnh mẽ, Grove Fresh tự hào khi được bình chọn là một trong Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Ra mắt thị trường vào tháng 10/2020, Grove Fresh là chuỗi cửa hàng chuyên doanh trái cây và thực phẩm chất lượng tại Việt Nam, cam kết sản phẩm bán ra có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng chủng loại từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, tất cả sản phẩm đều được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Được bố trí tại các khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh, vị trí giao thông thuận lợi, các cửa hàng Grove Fresh có không gian mua sắm hiện đại với hơn 10 ngàn loại trái cây và thực phẩm đa dạng, chắc chắn đây sẽ là nơi mua sắm lý tưởng của những ai yêu thích sử dụng sản phẩm chất lượng cao từ tự nhiên.

Bên cạnh chiến lược phân phối đa kênh từ cửa hàng truyền thống đến hệ thống online, e-commerce, Grove Fresh cũng đẩy mạnh tìm kiếm đối tác, liên kết mở rộng nguồn hàng, mô hình kinh doanh để thoả mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Đại diện Grove Fresh cho hay, trong năm nay, thương hiệu này sẽ đưa lên kệ nhiều mặt hàng trái cây và rau củ do chính công ty sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, tươi sạch tự nhiên. Đặc biệt, khách hàng có thể theo dõi quy trình trồng trọt được chiếu tại cửa hàng và website từ hệ thống máy quay đặt trực tiếp tại nông trại.

Hiện Grove Fresh có 5 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, và đặt mục tiêu mở rộng ra Hà Nội với 10 cửa hàng, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn Trái cây & Thực phẩm chất lượng cao đến đông đảo người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực để xây dựng và phát triển thương hiệu Grove Fresh đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch, chất lượng cho cộng đồng. Đây cũng là động lực to lớn để Grove Fresh tiếp tục cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Chi tiết về Grove Fresh tại: https://grovefresh.vn/ hoặc https://www.facebook.com/GroveFresh

Chuỗi cửa hàng Grove Fresh:

Cửa hàng 1: 197 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM

Cửa hàng 2: 45 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. HCM

Cửa hàng 3: Tháp S04, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Cửa hàng 4: 446 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM

Cửa hàng 5: 00.04 Lô P2 Đường Nội Khu Số 8, Chung cư Cityland, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

˜¯™

Thông tin liên hệ:

Bà Nguyễn Ngọc Thanh Tâm – Trưởng nhãn hàng

Địa chỉ: 197 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: tam.nguyen@grovegroup.net

Số điện thoại: 0908 122 481

Related Articles

Following Grove journey through our official events and news here.

Go to Corporate News
  • Grove Distribution

    Thương hiệu khẩu trang Neutrovis của Malaysia có mặt tại Việt Nam

  • Grove Retail

    Grove Fresh đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2022”

  • Grove Retail

    Grove Group phát triển kinh doanh cho Swisse tại Việt Nam